Chính Sách Bảo Hành

   Tất cả các sản phẩm được ĐÁ QUÝ 88 bán ra đều có hóa đơn hoặc giấy chứng nhận chất lượng đá quý kèm theo tùy thuộc vào cụ thể dòng sản phẩm đá quý và giá trị của đá quý đó. Với các sản phẩm được cung cấp bởi ĐÁ QUÝ 88 đảm bảo đúng chất lượng về tuổi vàng, các loại đá quý theo đúng thông tin trên hóa đơn bán hàng kiêm giấy bảo đảm – bảo hành hoặc các thông tin cụ thể trên website. Các trường hợp có sai khác là do yêu cầu thay đổi của khách hàng, trong trường hợp này Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng để được tư vấn cụ thể.

– Mọi sai hỏng do lỗi kỹ thuật chế tác, Cửa hàng có trách nhiệm sửa chữa hoặc đổi sản phẩm khác, ngay khi giao nhận, Ngoài ra những sai xót sau đó Cửa hàng không chịu trách nhiệm. Rất mong quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.

– Các sản phẩm bao gồm đá quý ép vỉ hoặc chưa ép vỉ, vòng, nhẫn, chuỗi hạt hoặc mặt dây bằng đá, các cây đá phong thủy, tranh đá quý, cầu đá phong thủy quý khách kiểm tra cẩn thận chất lượng trước khi nhận hàng hoặc rời cửa hàng các sản phẩm có giá từ 1.500.000đ trở lên yêu cầu cửa hàng cung cấp giấy kiểm định kèm theo, các sản phẩm dưới 1.500.000đ quý khách vui lòng thêm phụ phí kiểm định (theo bảng phí từng trung tâm kiểm định) các trường hợp xảy ra sau đó cửa hàng không chịu trách nhiệm.
– Các sản phẩm chuỗi hạt mua tại cửa hàng, cửa hàng hỗ trợ xâu lại miễn phí cho khách hàng trong suốt quá trình khách hàng sử dụng.

– Trong trường hợp sản phẩm là quà tặng được đặt hàng từ các Công ty đối tác, chính sách bảo hành được quy định rõ trong hợp đồng. Các trường hợp khác được tính theo phí tại cửa hàng.
– Trong trường hợp sản phẩm là quà tặng của cửa hàng, các dịch vụ bảo hành đều tính phí.

Thời gian làm việc của phòng bảo hành:
Thời gian làm việc 
Thứ 2 – thứ 7: Buổi sáng từ 09:00 – 11:30. Buổi chiều: 14:30- 17:00 
Thời gian bảo hành tuỳ thuộc vào từng dòng sản phẩm sẽ có nhân viên nhận sản phẩm sẽ có hẹn cụ thể cho quý khách.
Chủ nhật: Bộ phận bảo hành nghỉ. 
– Mọi sản phẩm của cửa hàng bán ra được đảm bảo về chất lượng tuổi vàng, đá quý có giấy chứng chỉ kèm theo. ( đối với sản phẩm trên 1.000.000₫/ 1 sản phẩm sẽ có giấy kiểm định sản phẩm)
– Mọi sai hỏng do lỗi kỹ thuật chế tác, cửa hàng có trách nhiệm sửa chữa hoặc đổi sản phẩm khác, ngay khi giao nhận, Ngoài ra những sai xót sau đó cửa hàng không chịu trách nhiệm.
– Cửa hàng cung cấp những dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng như: tân trang, xi bóng,…hoặc làm lại mẫu mới với giá ưu đãi
Trên đây là những thông tin về quy định mua, bán, trao đổi,  và các chế độ bảo hành của
Rất mong quý khách dành chút ít thời gian để tham khảo để có được sự hài lòng nhất khi mua hàng tại Cửa hàng chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn!

 

Hàng chính hãng
Miễn phí bảo hành
Giao hàng toàn quốc
Thanh toán an toàn