Chính Sách Mua Hàng

A. Quy định về mua hàng tại Đá Quý 88

I. Giấy tờ chứng thực kèm theo

Các sản phẩm của Đá Quý 88 rất đa dạng và phong phú, tùy từng mặt hàng sẽ có các giấy tờ kèm theo:
– Sản phẩm đá quý, trang sức có giá trị dưới 1.000.000 đ, kèm theo hóa đơn bán lẻ, nếu quý khách có yêu cầu phiếu kiểm định vàng, hay đá quý vui lòng thanh toán riêng, giá phí dịch vụ từ 50.000 đ – 200.000 đ/ 1 dịch vụ 
– Sản phẩm đá quý, vàng bạc gắn đá quý có giá trị trên 1.000.000 đ, ngoài hóa đơn bán lẻ của công ty sẽ kèm một giấy kiểm định đá quý – Do các trung tâm kiểm định cung cấp
– Sản phẩm vàng không gắn đá quý có giá trị trên 1.000.000 đ, ngoài hóa đơn bán lẻ, sẽ kèm giấy bảo hành đồng thời cũng là giấy đảm bảo vàng, trọng lượng và giá trị của sản phẩm.
– Sản phẩm vàng gắn đá quý, ngoài hóa đơn bán lẻ, giấy bảo hành, còn có giấy kiểm định đá quý cho quý khách

– Sản phẩm đá phong thủy, tranh đá quý, vật phẩm thủ công mỹ nghệ giá trên 1.000.000 đ ngoài hóa đơn bán lẻ giấy bảo hành, còn có giấy kiểm định đá quý cho quý khách

Xin quý khách lưu ý:
  – Đối với dòng đá quý tổng hợp, đá quý xử lý, quý khách nên tham khảo về giá trị sử    dụng trước khi quyết định mua. 

II. Về thời gian đặt hàng, nhận hàng, giá và chất lượng sản phẩm

– Thời gian: tùy thuộc vào mức độ khó dễ, hiếm hay không hiếm thì cửa hàng sẽ đưa ra khoảng thời gian thực hiện phù hợp, hoặc thỏa thuận. 
– Đối với các sản phẩm đá quý, đá phong thủy cần chế tác, tùy thuộc vào việc chế tác là mài khắc đơn giản hay chạm khắc cầu kỳ, có tính mỹ thuật, hoặc phụ thuộc vào dòng đá có sẵn có hay không sẵn có, thời gian có thể dao động từ vài ngày hoặc vài tháng.
– Đối với trang sức chế tác trên chất liệu vàng bạc, có thể dao động từ 2 ngày đến 2 tuần. Thời gian chế tác này chúng tôi có ghi rõ trên hóa đơn đặt hàng, nếu có sự thay đổi nào về thời gian (trong trường hợp máy móc hỏng, mất điện, nghỉ lễ… ) Chúng tôi sẽ báo lại cho quý khách trước 1 ngày.
– Trong trường hợp sản phẩm được hoàn thành mà quý khách không có thời gian đến lấy, quý khách có thể liên lạc để hẹn lịch lại.
– Nếu sau thời gian như đã hẹn lần đầu 2 tuần (14 ngày) mà quý khách không báo trước, không hẹn lại thời gian chính xác đến lấy, hoặc hẹn lần 2 (không quá 1 tháng so với lần hẹn đầu) 10 ngày, cửa hàng sẽ tự động hủy đơn hàng. 
– Phần tiền quý khách đặt cọc sẽ được tính vào tiền gia công, hao phí sản phẩm.
– Cửa hàng không có trách nhiệm hoàn trả bất kỳ khoản tiền nào trong trường hợp này.
– Về giá cả: Mỗi sản phẩm trang sức có một giá trị khác nhau, giá của sản phẩm phụ thuộc vào loại vàng (vàng ta, vàng tây 10K, 12K, 14K, 16k, 18K), bạc, loại đá quý, chất lượng đá quý, kiểu dáng sản phẩm, rất khó có thể so sánh. tranh và phù hợp với nhiều người, tùy theo nhu cầu để quý khách có thể lựa chọn một loại sản phẩm phù hợp. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn hoặc nhân viên bán hàng để được tư vấn lựa chọn tốt nhất.
– Về chất lượng: cửa hàng đảm bảo tất cả những sản phẩm được đưa ra thị trường được mô tả đúng chất lượng và giá trị, thời gian thu mua và bảo hành sẽ được áp dụng tùy theo chất lượng sản phẩm.

B. Thu Mua, Trao Đổi

I. ĐỐI VỚI CÁC LOẠI ĐÁ QUÝ VÀ KIM CƯƠNG.

(áp dụng với sản phẩm có giấy bảo đảm của cửa hàng)

ĐỐI VỚI KIM CƯƠNG

1. Sản phẩm còn nguyên vẹn Cửa hàng áp dụng như sau: 
– Kim cương có đường kính từ 5.0mm trở lên, được thu mua 75% giá trị, khi đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn được tính 85%. Khi đổi sang sản phẩm khác giá trị nhỏ hơn được tính 75 – 80%
– Kim cương có đường kính dưới 5.0mm khi đổi sang sản phẩm khác được tính 80%, khi bán lại được tính 75% giá trị.
2. Đối với sản phẩm không phải do Của hàng bán ra khi bán lại sẽ được mua theo thỏa thuận hoặc không mua lại. (Khi bán lại khách hàng chịu mọi chi phí kiểm định chất lượng.)
3. Đề nghị quý khách giữ giấy bảo đảm, giấy chứng chỉ kim cương hoặc giấy chứng chỉ đá quý, để thuận tiện cho việc trao đổi. 
– Nếu không còn các giấy tờ đảm bảo của Của hàng sẽ không áp dụng theo quy chế hiện hành. Mà sẽ mua lại theo thỏa thuận hoặc không thu mua. 

ĐỐI VỚI CÁC LOẠI ĐÁ QUÝ KHÁC

– Với các dòng đá quý có giá trị cao, không bị thay đổi chất lượng theo thời gian như Ruby (không xử lý chất lượng) saphir, emerald, turmalin, spinel, ngọc cẩm thạch.., Cửa hàng mua lại với giá tối đa 70%.
– Với các dòng đá bán quý thạch anh, topaz,…, loại ngọc cẩm thạch chất lượng thấp, tùy theo sản phẩm cửa hàng sẽ quyết định thu mua lại hoặc không
Lưu ý: Các sản phẩm trước khi thu mua được kiểm tra, thẩm định lại rõ ràng chất lượng để đảm bảo chính xác, quý khách vui lòng chịu các chi phí kiểm tra, thẩm định.

II. ĐỐI VỚI SẢN PHẨM KHÁC

Bao gồm các sản phẩm mỹ nghệ như tranh đá quý, đá phong thủy, …
– Các sản phẩm mới mua từ 1-3 ngày, còn nguyên vẹn khi bán lại được tính 90% giá trị sản phẩm.
– Các sản phẩm mua ngoài thời gian trên sẽ thu mua lại 80% giá trị sản phẩm nếu còn nguyên vẹn. Ngoài ra, tùy theo mức độ nguyên vẹn của sản phẩm sẽ có thỏa thuận cụ thể
Đối với các sản phẩm thời trang thủ công, mỹ nghệ Cửa hàng sẽ bảo hành đối với những sản phẩm như: Vòng cổ, vòng tay đá và các loại trang sức khác không sử dụng chất liệu vàng, bạc…. Của hàng sẽ tân trang, xâu lại chuỗi, đánh bóng cho quý khách nhưng (không thu mua lại).

III. ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM VÀNG TA

1. Đối với vàng ta do Đá Quý 88 cung cấp được tính theo giá thị trường tại thời điểm hiện tại mà không cần kiểm tra 
2. Đối với vàng ta cung cấp bới các doanh nghiệp khác, được  cửa hàng thu mua theo đúng tuổi được kiểm tra tại các cơ quan trung gian (có các thiết bị thử tuổi vàng uy tín), không thu mua theo nhãn hiệu, thương hiệu.

IV. ĐỐI VỚI SẢN PHẨM VÀNG TÂY

1. Sản phẩm vàng tây gắn đá quý và các sản phẩm vàng tây khác do chính Cửa hàng cung cấp:– Theo giá thành phẩm (áp dụng với sản phẩm có gắn đá quý nằm trong danh mục thu mua và có giấy bảo đảm của Cửa hàng)
Sản Phẩm còn nguyên vẹn Cửa hàng áp dụng như sau:
+ Giá trị sản phẩm được tính từ 50-70% giá bán của cửa hàng, tùy theo mức độ mới của sản phẩm
+ Khi đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn được tính 60 – 80% giá trị sản phẩm.
– Nếu giá vàng chênh lệch quá nhiều so với thời điểm quý khách mua, hoặc sản phẩm không còn nguyên vẹn Cửa hàng sẽ áp dụng tính bóc tách sản phẩm:
+ Vàng sẽ được Cửa hàng thu mua theo tuổi niêm yết (có trừ phần hao gia công từ 5 -15%) và giá thị trường tại thời điểm thu mua (không bao gồm công gia công, chế tác)
+ Đá quý mua lại từ 50 – 75% giá trị tùy theo loại đá (có loại đá không thu mua lại – đã được ghi rõ ở mục Thu mua đá quý)

(theo giá thành phẩm – áp dụng với sản phẩm có giấy đảm bảo của cửa hàng)
– Sản phẩm còn nguyên vẹn  cửa hàng áp dụng như sau:
– Sản phẩm khi bán lại được tính 70%, đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn được tính 80% giá trị sản phẩm.

V. ĐỐI VỚI SẢN PHẨM BẠC

1. Đối với các sản phẩm bạc ta không gắn đá quý
– Cửa hàng sẽ thu mua lại theo giá thị trường (có tính hao phí từ 20 -30%) -không bao gồm công chế tác
2. Đối với các sản phẩm bạc ta có gắn đá quý
– Đá quý được bóc tách và tính theo quy định thu mua đá quý
– Bạc tính theo giá thị trường như các sản phẩm không đá
– Nếu sản phẩm còn mới, chất lượng còn cao, đá không bị ảnh hưởng, cửa hàng có thể thu mua với giá tối đa 70%
3. Đối với các sản phẩm bạc Thái, Ý, bạc xi
– Cửa hàng không thu mua các sản phẩm này

VI. KHÔNG THU MUA VỚI NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU.

1. Sản phẩm quà tặng, ( Sản phẩm cửa hàng tặng cho khách hàng)
2. Sản phẩm khách hàng mua làm quà tặng. ( Không còn hóa đơn và bảo hành)
3. Sản phẩm không còn nguyên vẹn do bên thứ 3 chỉnh sửa, thay đổi hoàn toàn.
4 Sản phẩm khi khách hàng mua không lấy hóa đơn

C. DỊCH VỤ BẢO HÀNH

Thời gian làm việc của phòng bảo hành:
Thời gian làm việc 
Thứ 2 – thứ 7: Buổi sáng từ 09:00 – 11:30. Buổi chiều: 14:30- 17:00 
Thời gian bảo hành tuỳ thuộc vào từng dòng sản phẩm sẽ có nhân viên nhận sản phẩm sẽ có hẹn cụ thể cho quý khách.
Chủ nhật: Bộ phận bảo hành nghỉ. 
– Mọi sản phẩm của cửa hàng bán ra được đảm bảo về chất lượng tuổi vàng, đá quý có giấy chứng chỉ kèm theo. ( đối với sản phẩm trên 1.000.000₫/ 1 sản phẩm sẽ có giấy kiểm định sản phẩm)
– Mọi sai hỏng do lỗi kỹ thuật chế tác, cửa hàng có trách nhiệm sửa chữa hoặc đổi sản phẩm khác, ngay khi giao nhận, Ngoài ra những sai xót sau đó cửa hàng không chịu trách nhiệm.
– Cửa hàng cung cấp những dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng như: tân trang, xi bóng,…hoặc làm lại mẫu mới với giá ưu đãi
Trên đây là những thông tin về quy định mua, bán, trao đổi,  và các chế độ bảo hành của
Rất mong quý khách dành chút ít thời gian để tham khảo để có được sự hài lòng nhất khi mua hàng tại Cửa hàng chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn!

Hàng chính hãng
Miễn phí bảo hành
Giao hàng toàn quốc
Thanh toán an toàn