Quy Định Mua Hàng

Nội dung

Quy định về mua hàng tại Đá Quý 88

I. Giấy tờ chứng thực kèm theo

Các sản phẩm của Đá Quý 88 rất đa dạng và phong phú, tùy từng mặt hàng sẽ có các giấy tờ kèm theo:
– Sản phẩm đá quý, trang sức có giá trị dưới 1.000.000 đ, kèm theo hóa đơn bán lẻ, nếu quý khách có yêu cầu phiếu kiểm định vàng, hay đá quý vui lòng thanh toán riêng, giá phí dịch vụ từ 50.000 đ – 200.000 đ/ 1 dịch vụ 
– Sản phẩm đá quý, vàng bạc gắn đá quý có giá trị trên 1.000.000 đ, ngoài hóa đơn bán lẻ của công ty sẽ kèm một giấy kiểm định đá quý – Do các trung tâm kiểm định cung cấp
– Sản phẩm vàng không gắn đá quý có giá trị trên 1.000.000 đ, ngoài hóa đơn bán lẻ, sẽ kèm giấy bảo hành đồng thời cũng là giấy đảm bảo vàng, trọng lượng và giá trị của sản phẩm.
– Sản phẩm vàng gắn đá quý, ngoài hóa đơn bán lẻ, giấy bảo hành, còn có giấy kiểm định đá quý cho quý khách

– Sản phẩm đá phong thủy, tranh đá quý, vật phẩm thủ công mỹ nghệ giá trên 1.000.000 đ ngoài hóa đơn bán lẻ giấy bảo hành, còn có giấy kiểm định đá quý cho quý khách

Xin quý khách lưu ý:
  – Đối với dòng đá quý tổng hợp, đá quý xử lý, quý khách nên tham khảo về giá trị sử    dụng trước khi quyết định mua. 

II. Về thời gian đặt hàng, nhận hàng, giá và chất lượng sản phẩm

– Thời gian: tùy thuộc vào mức độ khó dễ, hiếm hay không hiếm thì cửa hàng sẽ đưa ra khoảng thời gian thực hiện phù hợp, hoặc thỏa thuận. 
– Đối với các sản phẩm đá quý, đá phong thủy cần chế tác, tùy thuộc vào việc chế tác là mài khắc đơn giản hay chạm khắc cầu kỳ, có tính mỹ thuật, hoặc phụ thuộc vào dòng đá có sẵn có hay không sẵn có, thời gian có thể dao động từ vài ngày hoặc vài tháng.
– Đối với trang sức chế tác trên chất liệu vàng bạc, có thể dao động từ 2 ngày đến 2 tuần. Thời gian chế tác này chúng tôi có ghi rõ trên hóa đơn đặt hàng, nếu có sự thay đổi nào về thời gian (trong trường hợp máy móc hỏng, mất điện, nghỉ lễ… ) Chúng tôi sẽ báo lại cho quý khách trước 1 ngày.
– Trong trường hợp sản phẩm được hoàn thành mà quý khách không có thời gian đến lấy, quý khách có thể liên lạc để hẹn lịch lại.
– Nếu sau thời gian như đã hẹn lần đầu 2 tuần (14 ngày) mà quý khách không báo trước, không hẹn lại thời gian chính xác đến lấy, hoặc hẹn lần 2 (không quá 1 tháng so với lần hẹn đầu) 10 ngày, cửa hàng sẽ tự động hủy đơn hàng. 
– Phần tiền quý khách đặt cọc sẽ được tính vào tiền gia công, hao phí sản phẩm.
– Cửa hàng không có trách nhiệm hoàn trả bất kỳ khoản tiền nào trong trường hợp này.
– Về giá cả: Mỗi sản phẩm trang sức có một giá trị khác nhau, giá của sản phẩm phụ thuộc vào loại vàng (vàng ta, vàng tây 10K, 12K, 14K, 16k, 18K), bạc, loại đá quý, chất lượng đá quý, kiểu dáng sản phẩm, rất khó có thể so sánh. tranh và phù hợp với nhiều người, tùy theo nhu cầu để quý khách có thể lựa chọn một loại sản phẩm phù hợp. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn hoặc nhân viên bán hàng để được tư vấn lựa chọn tốt nhất.
– Về chất lượng: cửa hàng đảm bảo tất cả những sản phẩm được đưa ra thị trường được mô tả đúng chất lượng và giá trị, thời gian thu mua và bảo hành sẽ được áp dụng tùy theo chất lượng sản phẩm.

Hàng chính hãng
Miễn phí bảo hành
Giao hàng toàn quốc
Thanh toán an toàn