Phong Thủy Mệnh Mộc

 Hành Mộc chỉ về mùa Xuân và sự sống. Để giúp cho gia chủ có nhiều năng lượng tốt cũng như tránh được những năng lượng ồ ạt từ bên ngoài đưa vào thì những đồ vật thuộc hành Mộc giúp sẽ giúp giảm bớt luồng khí trực tiếp vào nhà và giúp điều hòa, phân tán đi khắp nơi. Vì vậy sử dụng những đồ nội thất thuộc hành mộc và cụ thể là đồ gỗ sẽ giúp điều hòa và ngăn chặn các góc nhọn chiếu thẳng vào cơ thể mà chúng ta có thể không biết được. Khi có những đồ thuộc hành Mộc trong nhà sẽ làm căn phòng trở nên ấm áp hơn (Mộc dưỡng Hỏa).

Mệnh Mộc

Tính cách của người mệnh Mộc  

Những tính cách đặc trưng có thể nói tới của người mệnh Mộc là sự tư duy logic, đầu óc nhạy bén và có những quyết định nhanh chóng, dứt khoát. Tuy nhiên đấy có thể là ưu cũng như nhược điểm của những người mệnh Mộc. Những quyết định nhanh chóng thường xảy ra những sự cố, hậu quả không lường trước. Sự đối lập và luôn biết phản biện khi gặp một vấn đề cũng là những cá tính đặc trưng mà những người mệnh Mộc sở hữu. Tuy nhiên cũng vì những điều đó mà họ không được cảm tình của đồng nghiệp hay lãnh đạo. Để khắc phục những đặc điểm trên thì việc giảm cái tôi của bản thân, cũng như sống chậm lại sẽ giúp người mệnh Mộc có cuộc sống cân bằng và hạnh phúc

Mệnh Mộc hợp với mệnh nào và xung khắc với mệnh nào?  

Mệnh hợp với Mệnh Mộc: – Tương sinh thì hợp: Mệnh Mộc được sinh và nuôi dưỡng từ ra bởi Thủy (Thủy sinh Mộc) ​ 3.2. Mệnh xung khắc với mệnh Mộc: – Tương khắc với mệnh Mộc là mệnh Kim. (Kim Khắc Mộc).

Người mệnh Mộc hợp màu gì nhất?    

– Màu tương sinh: Bạn là người mệnh Mộc sử dụng màu đen, xanh đại dương, da trời có thể tương sinh với bản mệnh của quý bạn. ( Mộc sinh Hỏa ). – Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Mộc thì tốt nhất là nên tránh những màu như trắng, xám ghi vì những màu này ứng với hành Kim, mà Kim thì khắc Mộc. Màu hợp với mệnh Mộc hợp nhất là màu đen, xanh dương.

Hàng chính hãng
Miễn phí bảo hành
Giao hàng toàn quốc
Thanh toán an toàn